โหลดเกมออนไลน์

ดาวน์โหลดเกม Resident Evil 2 เกมยิงผีดิบ


ความต้องการระบบ
ขั้นต่ำ:
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
หน่วยประมวลผล: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 or better
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 26 GBคุณสมบัติของ Resident Evil 2
- เกมแนวสยองขวัญที่สร้างความน่ากลัวให้กับเกมคลาสสิค - ขึ้นอยู่กับการวางจำหน่ายในปี 2541 เกมใหม่ได้รับการสร้างขึ้นใหม่อย่างสมบูรณ์ตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อประสบการณ์การเล่าเรื่องที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น
มุมมองใหม่ทั้งหมด - โหมดกล้องเหนือไหล่ใหม่และรูปแบบการควบคุมที่ทันสมัยสร้างความทันสมัยให้กับประสบการณ์สยองขวัญเอาชีวิตรอดและให้ผู้เล่นเดินทางไกลลงหน่วยความจำด้วยโหมดการเล่นดั้งเดิมตั้งแต่ปี 1998
- ภาพที่สมจริงสมจริงน่าทึ่ง - สร้างขึ้นจาก RE Engine ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Capcom Resident Evil 2 ให้ภาพที่สมจริงอย่างน่าทึ่งในขณะที่แสงที่น่าทึ่งสร้างประสบการณ์ที่ใกล้ชิดรุนแรงและมีบรรยากาศในขณะที่ผู้เล่นเดินไปตามทางเดินของกรมตำรวจ
- เผชิญหน้ากับพยุหะพิลึก - ซอมบี้ถูกทำให้มีชีวิตด้วยเอฟเฟกต์เปียกที่เหมือนจริงอย่างน่ากลัวเมื่อพวกมันตอบสนองแบบเรียลไทม์ซึ่งสร้างความเสียหายที่มองเห็นได้ทันทีทำให้ทุกกระสุนถูกนับ


ตัวอย่างเกมส์

ดาวน์โหลดเกม Resident Evil 2 เกมยิงผีดิบ

        Resident Evil ภาค 2 ผลงานชิ้นเอกประเภทที่กำหนดกลับมาสร้างใหม่อย่างสมบูรณ์จากพื้นดินขึ้นสำหรับประสบการณ์การเล่าเรื่องลึก ด้วยการใช้ RE Engine ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Capcom Resident Evil 2 มอบความสดใหม่ให้กับภาพยนตร์เกมแนวสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบคลาสสิคพร้อมภาพสมจริงที่น่าทึ่งเสียงดื่มด่ำอย่างหนักใจหัวใจกล้องโอเวอร์ไหล่ใหม่และการควบคุมที่ทันสมัยด้านบนของโหมดการเล่นเกมจากต้นฉบับ ใน เกม Resident Evil 2 คลาสสิกแอ็คชั่นการสำรวจความตึงเครียดและการแก้ปริศนาที่ทำให้ Resident Evil ซีรีย์กลับมาอีกครั้ง ผู้เล่นเข้าร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมือใหม่ Leon Kennedy และนักศึกษาแคลร์เรดฟิลด์ผู้ซึ่งถูกผลักดันจากการระบาดของหายนะในเมืองแร็คคูนซึ่งทำให้ประชากรของตน        กลายเป็นซอมบี้มรณะ ทั้ง Leon และ Claire มีแคมเปญแยกต่างหากที่สามารถเล่นได้เองทำให้ผู้เล่นสามารถดูเรื่องราวจากมุมมองของตัวละครทั้งสอง ชะตากรรมของตัวละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบสองคนนี้อยู่ในมือผู้เล่นในขณะที่พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อเอาชีวิตรอดและไปถึงจุดต่ำสุดของสิ่งที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีที่น่ากลัวในเมือง พวกเขาจะทำให้มันมีชีวิตอยู่หรือไม่ หากคุณสนใจสามารถโหลดได้ที่ store.steampowered.com