โหลดเกมออนไลน์

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Transport Fever 2-GOG


ขั้นต่ำ:
• ต้องการโปรเซสเซอร์ 64 บิตและระบบปฏิบัติการ
• ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8 หรือ 10 (64 บิต)
• หน่วยประมวลผล: Intel i5-2300 หรือ AMD FX-6300
• หน่วยความจำ: RAM 8 GB
• กราฟิก: NVIDIA GeForce GTX 560 หรือ AMD Radeon HD 7850, 2 GB VRAMTransport Fever 2 ค้นพบโลกใบใหม่ด้วยการนำทางเส้นทางการขนส่งทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ ขอให้ความก้าวหน้าและความเจริญรุ่งเรืองพบทางของพวกเขา จัดหาโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่งที่โลกต้องการและสร้างโชคลาภด้วยบริการขนส่งแบบกำหนดเอง ดูรถไฟของคุณวิ่งบนราง รถประจำทางและรถบรรทุกของคุณแล่นไปตามถนน เรือของคุณแล่นผ่านน้ำและเครื่องบินของคุณทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้า 


ตัวอย่างเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Transport Fever 2-GOG 

       พาผู้คนเดินทางไปทำงานหรือเที่ยวเล่นและเป็นเหตุผลที่เมืองเติบโตและเจริญรุ่งเรือง ส่งวัตถุดิบและสินค้าเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจ สัมผัสความท้าทายด้านลอจิสติกส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ปี 1850 จนถึงปัจจุบัน และสร้างอาณาจักรการขนส่งที่ไม่มีใครเทียบได้บนโลกใบนี้ Transport Fever 2-GOG เกมประเภทการจำลองการขนส่งแบบคลาสสิกมีมาตรฐานทองคำใหม่ด้วย 
การเล่นฟรีนำเสนอความเป็นไปได้ที่สร้างสรรค์มากมาย ในขณะที่โหมดแคมเปญจะเขียนประวัติศาสตร์การขนส่งใหม่ทั่วทั้งสามทวีป Transport Fever 2 มีรถให้เลือกกว่า 200 คันจากยุโรป อเมริกา และเอเชีย โดยสร้างแบบจำลองอย่างละเอียด และด้วยตัวแก้ไขแผนที่ในเกม คุณสามารถสร้างภูมิทัศน์ใหม่จากโซนภูมิอากาศที่แตกต่างกันสามโซน สุดท้ายนี้ 
        การจำลองการขนส่งและเศรษฐกิจที่เหมือนจริง พร้อมด้วยการสนับสนุนการดัดแปลงที่ครอบคลุม ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การเล่นเกม