โหลดเกมออนไลน์

โหลดเกมส์ Microsoft Flight Simulator (PC) เกมจำลองขับเครื่องบิน


 

ความต้องการขั้นต่ำ
ต้องใช้โปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
หน่วยประมวลผล: Intel i5-4460 | AMD Ryzen 3 1200
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GTX 770 | AMD Radeon RX 570
DirectX: เวอร์ชัน 11 ที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่าง 150 GB


มี 20 อากาศยานในสนามบินหลายพันเครื่อง กลไกการบินที่ยอดเยี่ยมและกราฟิกที่น่าทึ่งทำให้ MFS 2020 เป็นสิ่งที่แฟน ๆ ต้องมีสำหรับการบิน Microsoft Flight simulator 2020 เป็นวิดีโอเกมจำลองสำหรับ Xbox One ซึ่งพัฒนาโดย Asobo Studio และเผยแพร่โดย Xbox Game Studios เกมดังกล่าวเป็นภาคที่สี่ในชุดจำลองการบินของ Microsoft เกมดังกล่าวมีเครื่องบิน 20 ลำที่ผู้เล่นสามารถนำร่องได้และสนามบิน 30 แห่งซึ่งตั้งอยู่ในสถานที่ต่างๆของโลก การเล่นเกมมุ่งเน้นไปที่การให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สมจริงที่สุดในการบินเครื่องบินโดยแสดงถึงกลไกการบินสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ฯลฯ Microsoft Flight Simulator 2020 ได้รับการวิจารณ์เบื้องต้นในเชิงบวกโดยนักวิจารณ์ยกย่องกลไกการเล่นที่ละเอียด มีเครื่องให้เล่นมากมาย


การเดินทางทางอากาศครั้งแรกของคุณ MFS 2020 ตามชื่อที่แนะนำมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงที่สุด กลไกของเกมมีรูปแบบการควบคุมเครื่องบินที่เหมือนจริงซึ่งเต็มไปด้วยตัวบ่งชี้ต่างๆที่ผู้เล่นจะต้องเรียนรู้ที่จะจัดการ กลไกหลักมุ่งเน้นไปที่การบินเครื่องบินไปยังจุดหมายปลายทาง ในการทำเช่นนั้นผู้เล่นจะต้องรับมือกับตัวแปรต่างๆมากมายเช่นสภาพเครื่องบินการสิ้นเปลืองน้ำมันการพยากรณ์อากาศ ฯลฯ การเตรียมตัวให้ดีสำหรับเที่ยวบินถือเป็นคุณภาพที่ดีที่สุดของนักบินซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขาควรปฏิบัติทุกครั้งที่ขึ้นเครื่องบิน 


ตัวอย่างเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ Microsoft Flight Simulator (PC) เกมจำลองขับเครื่องบิน

โปรแกรมจำลองขับเครื่องบินของ Microsoft Flight Simulator มี 20 อากาศยานสร้างอย่างรอบคอบ มีตั้งแต่เครื่องจักรขนาดเล็กเครื่องยนต์เดียวไปจนถึงเครื่องบินโดยสารที่น่าประทับใจซึ่งสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้หลายร้อยคนและบรรทุกสินค้าได้หลายตัน เครื่องบินแต่ละลำมีกลไกการบินที่แตกต่างกันเครื่องบินขนาดเล็กมีความรวดเร็วและคล่องตัวในขณะที่เครื่องบินขนาดใหญ่จะคล่องแคล่วน้อยกว่า แต่มีความยืดหยุ่นต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ในการเดินทางผ่านท้องฟ้าผู้เล่นจะต้องเรียนรู้ที่จะควบคุมเครื่องจักรเหล่านี้หากต้องการเข้ามาแทนที่นักบินที่ดีที่สุดในโลก ฝึกฝนทักษะนักบินของคุณ เครื่องบินประเภทต่างๆหมายความว่าผู้เล่นจะต้องเชี่ยวชาญในรูปแบบการบินที่แตกต่างกัน การเรียนรู้เครื่องจักรจากภายในสู่ภายนอกจะช่วยผู้เล่นได้ในระยะยาวเนื่องจากการเป็นนักบินเป็นงานที่ท้าทายที่สุดงานหนึ่งในโลก สถานการณ์ระหว่างเที่ยวบินเปลี่ยนไปทุกนาทีและไม่ต้องใช้เวลามากนักในการเดินทางที่สงบในตอนแรกจะกลับมาแย่ลง พายุอย่างกะทันหันอุปกรณ์ทำงานผิดปกติหรือเหตุฉุกเฉินบนเครื่องบินอื่น ๆ จะทดสอบทักษะการแก้ปัญหาของผู้เล่นตลอดจนว่าพวกเขาทำได้ดีเพียงใดภายใต้แรงกดดัน เยี่ยมชมสถานที่แปลกใหม่ Microsoft Flight Simulator มักจะมีสถานที่มากมายที่ผู้เล่นสามารถเยี่ยมชมได้ ฉบับปี 2020 ไม่แตกต่างกัน ตลอดการเล่นเกมผู้เล่นจะเดินทางไปยังสนามบินกว่าสามหมื่นเจ็ดพันแห่งที่ตั้งอยู่ทั่วโลก ที่มีชื่อเสียงที่สุดของพวกเขาได้รับการสร้างขึ้นใหม่อย่างพิถีพิถันโดยใส่ใจแม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด สนามบินในสหรัฐอเมริกาเช่น LAX, JFK International, English Heathrow หรือ Charles De Gaulle Airport ในฝรั่งเศสจะดึงดูดสายตาของผู้ที่ชื่นชอบการจราจรทางอากาศ หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ได้ที่ g2a.com
โปรแกรมจำลองการบินของ Microsoft นอกเหนือจากสนามบินแล้วนักพัฒนายังตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้เล่นทั้งโลกจะได้เห็นจากหน้าต่างห้องนักบินนั้นดูสมจริงที่สุด ด้วยการใช้ข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์ Bing Maps พวกเขาได้สร้างเมืองขึ้นมาใหม่กว่าล้านเมืองสิ่งปลูกสร้างต้นไม้และโครงสร้างที่ดินกว่าล้านแห่ง ผู้เล่นจะไม่มีปัญหาในการจดจำสถานที่ที่มีลักษณะเฉพาะเช่นเทพีเสรีภาพในนิวยอร์กสะพานโกลเดนเกตในซานฟรานซิสโกหรือแกรนด์แคนยอนในโคโลราโด การต้อนรับครั้งแรกของ Microsoft Flight Simulator 2020 เป็นไปในเชิงบวก ผู้วิจารณ์ชื่นชมกราฟิกของเกมความใส่ใจในรายละเอียดและกลไกการเล่นเกม ขนาดของโลกที่สร้างขึ้นใหม่อย่างซื่อสัตย์ยังถูกระบุว่าเป็นบวกเช่นเดียวกับความเสถียรของเครื่องจักรที่มีอยู่ โดยรวมแล้ว MFS 2020 คาดว่าจะสืบสานประเพณีอันยิ่งใหญ่ของชุดจำลองการบินที่ยอดเยี่ยมของ Microsoft