โหลดเกมออนไลน์

โหลดเกม The Walking Dead The Final Season Episode ภาค 1 ตลุยแดนซอมบี้


ความต้องการระบบ
ขั้นต่ำ
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64Bit Service Pack 1
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo 2.8GHz
หน่วยความจำ: แรม 3 GB
กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTS 450 2GB
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 15 GB
การ์ดเสียง: DirectX 11 sound device
หมายเหตุเพิ่มเติม: Not supported on Intel integrated graphics
ตัวอย่างเกมส์

ดาวน์โหลดเกม The Walking Dead The Final Season Episode ภาค 1 ตลุยแดนซอมบี้

The Walking Dead The Final Season Episode 1 นี้ได้มีการเผยแพร่เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2019 ตอนนี้ Clementine ผู้รอดชีวิตที่ดุร้ายและมีความสามารถได้มาถึงบทสุดท้ายในการเดินทางของเธอแล้ว หลังจากหลายปีบนท้องถนนต้องเผชิญกับการคุกคามทั้งที่มีชีวิตและตายในที่สุด ในโรงเรียนที่เงียบสงบอาจเป็นโอกาสของเธอ แต่การปกป้องของเธอจากฝูงซอมบี้ทั้งหมดนั้นมันจะหมายถึงการเสียสละ เคล็มต้องสร้างชีวิตและกลายเป็นผู้นำในขณะที่ยังคงดูแล AJ เด็กกำพร้าและคนอื่นๆที่ใกล้เคียงที่สุดกับครอบครัวที่เธอจากไป ในฤดูกาลสุดท้ายที่น่าตื่นเต้นและมีอารมณ์คุณจะต้องกำหนดความสัมพันธ์ต่อสู้กับอมนุษย์และกำหนดว่าเรื่องราวของเคลเมนไทน์จะจบลงอย่างไร หากคุณสนใจเกมส์นี้สามารถโหลดได้ที่ store.steampowered.com
ต่อไปนี้เป็นคุณสมบัติหลักของ The Walking Dead The Final Season ที่คุณจะได้สัมผัสหลังจากติดตั้งครั้งแรกในระบบปฏิบัติการของคุณ
- อารมณ์ความรู้สึกในเรื่อง Gut-Wrenching ดูการเดินทางของ Clementine จนถึงที่สุด ในขณะที่เธอสร้างชีวิตใหม่คุณจะต้องต่อสู้กับตัวเลือกรูปแบบใหม่และใช้ชีวิตกับผลที่ตามมาเมื่อ AJ มองดูเรียนรู้จากทุกย่างก้าวของคุณ
- การควบคุมที่มากขึ้น, ความตึงเครียดที่มากขึ้นโดยมีระบบกล้องแบบใหม่ที่ให้ไหล่ที่อิสระยิ่งขึ้นในการสำรวจสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียดและฉากของการต่อสู้ที่ไม่ได้กำหนดไว้จับความกลัวของการใช้ชีวิตในโลกที่เต็มไปด้วยความตาย ทั้งหมดนี้สร้างเกม The Walking Dead ที่มีส่วนร่วมมากที่สุด
- โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ใหม่ของ Visual มีสไตล์ศิลปะกราฟิคแบล็กใหม่ฉีกหมึกจากหน้าหนังสือซีรีส์การ์ตูน Eisner ที่ได้รับรางวัลและนำโลกของ The Walking Dead กลับมามีชีวิตอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน