โหลดเกมออนไลน์

โหลดเกมส์ Destroy All Humans มนุษย์ต่างดาวบุกโลก


ความต้องการของระบบ
จำนวนขั้นต่ำ:
ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบ
ปฏิบัติการ 64 บิตระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8, Windows 10 (64 บิต)
โปรเซสเซอร์: AMD FX-8320 (3,5 GHz) / Intel i5-4690K (3,5 GHz) หรือสูงกว่า
หน่วยความจำ: 6
กราฟิก GB RAM : NVIDIA GeForce GTX 960 ที่
เก็บข้อมูล:พื้นที่ว่าง 25 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม:ข้อกำหนดของระบบเบื้องต้นที่


Destroy All Humans นี่คือการสร้างหนึ่งใน GAME PC ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอดีตภาพยนตร์แอ็คชั่นคลาสสิกที่คุณเข้าร่วมกับมนุษย์ต่างดาวชั่วร้ายและเริ่มที่จะทำลายผู้คนและอารยธรรมที่เปราะบางของพวกเขา เหตุการณ์ต่างๆ ของเกมนี้เกิดขึ้นบนโลกที่มนุษย์ต่างดาวชื่อ Crypto-137 มาถึงแล้ว


เขามีภารกิจการวิจัยเป็นประจำ แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปในขณะที่พบว่าผู้คนอาศัยอยู่บนโลกที่ไม่สามารถสร้างสังคมปกติระดับประถมได้ ตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปและภารกิจหลักของ Crypto-137 ก็คือการทำลายและทำให้มนุษยชาติเป็นทาส คุณจะต้องช่วยเขาในเรื่องที่ยากและยากลำบากนี้ คุณคิดว่าคุณสามารถจัดการกับมันได้หรือไม่ ตัวอย่างเกมส์

โหลดเกมส์ Destroy All Humans มนุษย์ต่างดาวบุกโลก

พบกับเกมส์ Destroy All Humans แก่นแท้ของการทำลายมนุษย์ทั้งหมด ตั้งอยู่ในความจริงที่ว่าที่นี่คุณสามารถวิ่งเล่นในสถานที่เปิดกว้างใหญ่บางส่วนฆ่าผู้คนได้หลายวิธีมีส่วนร่วมในการทำลายล้างเมืองเยาะเย้ยตัวแทนของเผ่าพันธุ์มนุษย์และสนุกไปกับมัน ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะไม่วิ่งไปรอบๆ โลกนี้ด้วยมือเปล่าคุณจะมีอาวุธต่างประเทศจำนวนมากมายอุปกรณ์ต่างๆ จำนวนมากรวมถึงอาวุธที่ไม่ใช่คุณสมบัติที่น่าพอใจที่สุดและอื่นๆอีกมากมาย แกล้งทำเป็นมนุษย์ธรรมดาและทำลายผู้คนทางซ้ายและขวาสำรวจโลกเดินทางผ่านเมืองและชานเมืองรวบรวม DNA ของผู้คนทำลายอาคารโยนคนไปที่ผู้คนหรือวัตถุโดยใช้พลังจิตและสนุกไปกับมัน หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ได้ที่ g2a.com