โหลดเกมออนไลน์

โหลดเกมส์ Monster Jam Steel Titans รถแข่งแนววิบาก


ความต้องการของระบบ
ระบบปฏิบัติการ:  Microsoft Windows 7/8/10 64-bit
หน่วยประมวลผล:  AMD / Intel dual core with 2.5 GHz
หน่วยความจำ:  แรม 8 GB
กราฟิก:  Intel HD 530 หรือ Geforce GTX 460 หรือ Radeon HD 6670 พร้อม VRAM 2 GB หรือเทียบเท่า
DirectX:  เวอร์ชัน 11
พื้นที่เก็บข้อมูล:  พื้นที่ว่าง 13 GBหากคุณเป็นแฟนตัวยงของการขับรถแข่งวิบากที่บ้าคลั่งพร้อมกับอะดรีนาลีนที่บ้าคลั่งรถยนต์สุดเท่และการแสดงผาดโผนที่น่าเวียนหัว คุณคาดหวังการแข่งรถอย่างไม่ย่อท้อกับสัตว์ประหลาดเหล็กการทำลายล้างที่สมบูรณ์และความโกลาหลทั้งหมด นักพัฒนาเกมได้ทำตามคำสัญญาของพวกเขา รถทุกคันที่นำเสนอในโครงการในรายละเอียดที่เล็กที่สุดสร้างรถบรรทุกมอนสเตอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดขึ้นมาใหม่ โดยรวมแล้วผู้เล่นสามารถเลือกโมเดลที่ชื่นชอบได้มากกว่าสองสามโหลด้วยตัวเองและมอนสเตอร์มือถือแต่ละตัวนั้นมีลักษณะเฉพาะ

ตัวอย่างเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ Monster Jam Steel Titans รถแข่งแนววิบาก

บางคันมีการปรับปรุงประสิทธิภาพ GAME แบบไดนามิกบางคันมีความทนทานต่อความเสียหายมากกว่าและบางคันก็คล้ายกับรถถังความเร็วสูงและสามารถทุบทุกสิ่งรอบตัวได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที จะเลือกรถคันไหนก็ขึ้นอยู่กับคุณ แต่จำไว้ว่าไม่ว่าจะทนทานแค่ไหนเมื่อจบการแข่งขันมันจะไม่เหลือรายละเอียดแม้แต่ชิ้นเดียวและความเป็นไปได้ที่คุณจะไปไม่ถึงเส้นชัยนั้นสูงมาก การชนกันทำให้ชิ้นส่วนและองค์ประกอบของร่างกายหลุดออกคุณยังสามารถทำให้คู่ต่อสู้หลุดออกจากเกมได้มากกว่าที่คุณทำได้และใช้ตามความพอใจของคุณ หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ได้ที่ store.steampowered.com

การแข่งขันทั้งหมดจะเกิดขึ้นในสนามประลองที่สร้างขึ้นบนพื้นฐานของการแข่งขันในชีวิตจริง ในระหว่างการแข่งขันคุณจะไม่เพียงแค่ต่อยคู่ต่อสู้และแข่งขันด้วยความเร็วเท่านั้น แต่ยังเล่นกลอุบายต่างๆและเอาชนะอุปสรรคได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณมีเงินพิเศษในเงินรางวัลรวมซึ่งสามารถใช้ในการปรับปรุงมอนสเตอร์เหล็กของคุณ เป็นแชมป์ของการแข่งขันบิ๊กฟุตและคว้าแชมป์ทุกรายการที่เป็นไปได้