Home » , » โหลดเกมส์ Dragon Age: Inquisition Game of the Year Edition

โหลดเกมส์ Dragon Age: Inquisition Game of the Year Edition

ความต้องการระบบ
ขั้นต่ำ:
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 or 8.1, 64-bit
หน่วยประมวลผล: AMD Quad core @ 2.5 GHz/Intel Quad core @ 2.0 GHz
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: AMD Radeon HD 4870/Nvidia GeForce 8800 GT
DirectX: เวอร์ชัน 10
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 26 GB


Dragon Age: Inquisition (PC) พัฒนาโดย BioWare และเผยแพร่โดย Electronic Arts ในปี 2014 เป็นเกมเล่นตามบทบาทแอคชั่นที่จะสร้างความรู้สึกมากมาย ในฐานะภาคต่อของเกม DA Inquisition ได้ปรับปรุงการเล่นเกมและองค์ประกอบภาพจำนวนมากและนำเสนอโลกที่ใหญ่กว่าให้สำรวจ รับชื่อของ Inquisitor ในขณะที่คุณออกเดินทางเพื่อพิชิตปีศาจที่คุกคามดินแดน Thedas หลังจากเหตุการณ์ลึกลับที่เปิดรอยแยกระหว่างโลกทางกายภาพและโลกแห่งวิญญาณ เลือกเส้นทางของคุณเลือกการแข่งขันและคลาสที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ คุณสามารถเล่นเป็นผู้วิเศษตัวโกงและนักรบโดยแต่ละคลาสจะมีความเชี่ยวชาญเพิ่มเติมสามอย่างเพื่อการดื่มด่ำที่มากขึ้น


รูปแบบการเล่นใน Dragon Age: Inquisition มีคุณสมบัติของเกมสวมบทบาทแอ็คชั่นทั่วไปซึ่งคุณสามารถควบคุมตัวละครของคุณจากมุมมองแบบโอเวอร์ไหล่ได้ นอกจากนี้คุณสามารถเปลี่ยนการควบคุมจากตัวเอกหลักเพื่อควบคุมสมาชิกปาร์ตี้คนอื่น ๆ และยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเปลี่ยนไปใช้มุมมองจากบนลงล่างที่มียุทธวิธีมากขึ้นซึ่งสามารถหยุดเกมชั่วคราวเพื่อกำหนดตำแหน่งและการดำเนินการให้กับฮีโร่ได้ ตามปกติคุณจะได้รับเควสด้านข้างที่น่าสนใจและตัวเลือกโรแมนติกมากมายหากคุณต้องการหยุดพักจากแคมเปญหลัก หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ได้ที่ g2a.com


ตัวอย่างเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ Dragon Age: Inquisition Game of the Year Edition

เรื่องราวในฐานะผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากภัยพิบัติลึกลับคุณต้องแบกรับเครื่องหมายที่สามารถปิดรอยแยกซึ่งทำให้ปีศาจเข้ามาในโลกได้ ในฐานะที่เป็นเส้นทางสู่ความรอดของฮีโร่ไม่ใช่เรื่องง่ายโปรดจำไว้ว่า Thedas เป็นดินแดนที่ไม่เป็นมิตรกับกลุ่มต่างๆที่ต่อสู้กันเองมังกรคุกคามท้องฟ้าและตอนนี้การรุกรานของปีศาจทำให้โลกเข้าใกล้ความโกลาหลสมบูรณ์ คุณต้องหาคนที่จะยืนเคียงข้างคุณและต่อสู้กับความมืดในฐานะ Inquisition คุณจะเป็นผู้นำของพวกเขาเจ้านายของพวกเขาและผู้สอบสวน ทุกการกระทำมีปฏิกิริยาการตัดสินใจของคุณมีผลต่ออนาคตของดินแดนดังนั้นควรเลือกอย่างชาญฉลาดเนื่องจากการตัดสินใจของคุณอาจมีผลลัพธ์ที่หลากหลาย เลือกอย่างชาญฉลาดว่าจะส่งใครในสนามรบซึ่งตัวแทนที่รับสมัครมากที่สุดและจะส่งไปที่ใดเพราะอาจส่งผลต่อรางวัลการค้นพบสถานที่ใหม่และความก้าวหน้าของเรื่องราวใน Dragon Age: Inquisition Game of the Year Edition ผู้พัฒนาให้ตัวเลือกในการสำรวจเนื้อหาเพิ่มเติมจาก DLC ทั้งหมดที่วางจำหน่ายล่วงหน้าในแพ็คเกจเดียว ลองใช้ชุดเรื่องราวใหม่สามชุด ได้แก่ Jaws of Hakkon, The Descent และ Trespasser โดยแต่ละชุดจะเสนอสถานที่เพิ่มเติมในการสำรวจภารกิจให้เสร็จสมบูรณ์และรายการที่จะได้รับ นอกจากนี้ด้วย The Black Emporium, Spoils of the Avvar และ Spoils of the Qunari คุณสามารถเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่พาหนะและแผนผังรวมถึงร้านค้าใหม่ ๆ ในเกมของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น The Black Emporium ยังให้คุณมีตัวเลือกในการเปลี่ยนรูปลักษณ์ใบหน้าของตัวละครของคุณด้วย Mirror of Transformation ยิ่งไปกว่านั้นรุ่น GOTY ยังนำเสนอพาหนะเพิ่มเติมให้คุณเช่น Red Hart, Bog Unicorn และ Armored Mount รวมถึงอุปกรณ์เพิ่มเติมที่มี Flames of the Inquisition Weapons Arsenal และ Flames of the Inquisition Armor DLCs

Share this article :