Home » » โหลดเกม Metro Last Light Redux จุดเริ่มต้นการผจญภัยในการรบสงคราม

โหลดเกม Metro Last Light Redux จุดเริ่มต้นการผจญภัยในการรบสงคราม

ตัวอย่างเกมส์

ดาวน์โหลดเกม Metro Last Light Redux จุดเริ่มต้นการผจญภัยในการรบสงคราม

Metro Last Light Redux เป็นเกมแนวสงครามเน้นการยิงเป็นสำคัญโดยมีผู้เล่นคนเดียว ถูกพัฒนาโดย 4A Games สตูดิโอยูเครน ส่วนที่เหลือของมนุษยชาติถูกล้อมรอบด้วยศัตรูในอุโมงค์ของโพสต์สันทรายมอสโก ลึกลงไปที่นั่นแม่ได้บอกลูกของเธอว่าชีวิตไม่ได้เป็นเช่นนี้ตั้งแต่เริ่มต้น เราไม่ได้อยู่ในที่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดและมืดมนตั้งแต่แรกแล้ว มีอีกโลกหนึ่งที่มีท้องฟ้าสีครามและดวงอาทิตย์ที่ส่องแสงแจ่มใส แต่สถานที่นั้นน่าสะพรึงกลัวมากเกินไปเพราะศัตรูแพร่กระจายไปทั่วความหิวเพื่อเอาเลือดออกจากร่างกายของคุณ 
ณ ตอนนี้ในฐานะชายหนุ่มที่มีพลังชื่อว่าอาร์ตี้มคุณจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จในโลกแห่งความมืดนี้ที่เต็มไปด้วยนักเล่นปิศาจมอนสเตอร์และตัวละครโทรมอื่นๆ รวมถึงโลกที่น่าตื่นเต้นเหนือคุณ คุณคือความหวังสุดท้ายของคนที่ถูกล้อม คลังแสงของ Artyom สะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานการครองชีพของผู้ที่มีปัญหา ปืนที่อาร์ตี้มีอยู่ไกลจากอาวุธยิงมาตรฐาน ในความเป็นจริงพวกเขาเป็นคลังแสงชั่วคราวของเศษเหล็ก ดังนั้นจะไม่สามารถต้านทานได้ทั้งหมดเมื่อคุณจะพบปืนที่เหมาะสม Metro Last Light Redux เป็นเกม Metro Last Light เกมที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก สิ่งที่คุณกำลังจะได้เห็นในเกมนี้คือหนึ่งในโลกในบรรยากาศที่ดีมากและคุณจะได้ดื่มด่ำกับรถไฟใต้ดินกรุงมอสโกพร้อมภาพที่น่าทึ่ง 
ทั้งหมดในเกมเมโทร Last Light Redux เป็นเกมหนึ่งที่จะให้คุณสำรวจพื้นที่มืดของกรุงมอสโก ขึ้นอยู่กับนวนิยาย Metro 2033 ของ Dmitry Glukhovsky ซึ่งเป็นช่วงวิกฤตเกมจะนำคุณไปสู่ความสุดยอด หากคุณชอบเกมแอ็คชั่นที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาสยองขวัญให้ดาวน์โหลดและติดตั้งเกมพีซีแบบกลับบ้านแบบเงียบ ๆ หากคุณสนใจสามารถโหลดได้ที่ store.steampowered.com

คุณสมบัติของ Metro Last Light Redux
- ภาพที่น่าทึ่ง
- เกมยิงผู้เล่นคนเดียว
- ภารกิจระดับสูงที่จะทำให้สำเร็จ
- คลังแสงที่ไม่อาจต้านทาน
- เกมที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ความต้องการระบบ
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 และ 8.1 (64 บิตเท่านั้น)
CPU: โปรเซสเซอร์ Intel Dual Core 2.2 GHz แบบดูอัลคอร์หรือสูงกว่า
RAM: ต้องการ RAM 2GB
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: ต้องการพื้นที่ว่าง 10GB

Share this article :