โหลดเกมออนไลน์

ดาวน์โหลดเกมส์ Automobilista 2 | 22.9 GB


ความต้องการของระบบ
ขั้นต่ำ:
OS: Windows ที่ 10 (+ เฉพาะรุ่น 7)
หน่วยประมวลผล: 3.5 GHz Intel Core i5 3450 4.0 GHz AMD FX-8350
หน่วยความจำ: 8 GB RAM
Graphics: GTX680 หรือเทียบเท่า
DirectX:รุ่น 11
เครือข่าย:การเชื่อมต่อบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต
การเก็บรักษา: 50 GB พื้นที่ว่าง
การ์ดเสียง: การ์ดเสียงที่รองรับ DirectX


มาแล้วแรงทะลุมิติกับเกมส์ Automobilista 2 ณ ที่ประเทศของบราซิล คุณจะพบ GAME PC รายชื่อรถยนต์ที่อัพเดตล่าสุดของผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงและแทร็กใหม่หลายสิบรายการที่มีการเลี้ยวสูงชันขึ้นและลง เอ็นจิ้น MADNESS อันทรงพลังที่ใช้ในโครงการใหม่จะแสดงให้เห็นถึงคุณภาพกราฟิกที่น่าจดจำอย่างสมบูรณ์แบบ การเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศพลวัตของการแข่งขันและแทร็กจริงจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับความสมจริงที่แท้จริงของเกม  เข้าร่วมหนึ่งในทีมที่นำเสนอเพื่อมีส่วนร่วมในฤดูกาลแข่งที่น่าตื่นเต้น 


คุณจะได้รถแข่งจริงของซีรีย์แชมเปี้ยนที่คุณสามารถลองพิชิตยอดรถแข่งได้ แต่ละแทร็กมีความซับซ้อนแตกต่างกันไปซึ่งหมายความว่าไม่เพียง แต่กลยุทธ์ที่เลือกอย่างถูกต้องสำหรับการแข่งรถ แต่ยังรวมถึงความสามารถในการปรับให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันได้อย่างรวดเร็วจะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชัยชนะ เอาชนะการแข่งขันรอบคัดเลือกและครองตำแหน่งที่สูงเพื่อเริ่มการแข่งขันจากสถานที่ที่ดีที่สุด 


ตัวอย่างเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ Automobilista 2 | 22.9 GB

คุณต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุดไม่แค่เพียงแต่เป็นนักแข่งรถ Automobilista 2 เท่านั้นแต่ยังเป็นผู้จัดการของทีมทั้งหมด มีส่วนร่วมในการเลือกช่างมืออาชีพที่สามารถให้บริการรถในการติดตามในไม่กี่วินาที จัดให้มีการฝึกอบรมที่เหมาะสมเพราะมีทีมที่มีประสิทธิภาพอยู่ข้างหลังคุณสามารถพึ่งพาความสำเร็จ รับรางวัลในการแข่งขันและรับเงินที่คุณสามารถใช้ในการซื้อกลไกใหม่สำหรับรถยนต์หรือซื้อรถยนต์ที่ทรงพลังกว่า คุณกำลังรอการแข่งขันนับสิบในช่วงฤดูตามผลการตัดสินของผู้ชนะ อย่ายอมแพ้ในช่วงแรกแม้จะเป็นการเริ่มต้นที่ล้มเหลวคุณก็จะมีโอกาสทำคะแนนที่จำเป็นได้
Automobilista 2 เกมช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับความเร็วที่ยอดเยี่ยมและการเลี้ยวสูงชันซึ่งจะต้องใช้ทักษะมาก การแข่งขันแต่ละครั้งจะไม่อาจลืมได้ในแบบของตัวเองเพราะคุณจะต้องต่อสู้กับคู่แข่งไม่เพียง แต่จะต้องติดตามด้วยตัวเอง อย่าลืมคำนึงถึงสภาพอากาศก่อนเริ่มการแข่งขันเพราะฝนตกฉับพลันอาจทำให้แผนการสับสนได้ นักพัฒนายังไม่ได้ประกาศวันวางจำหน่ายที่แน่นอนตามข้อมูลล่าสุดแฟน ๆ สามารถหวังว่าจะเปิดตัวโครงการไม่เร็วกว่าเดือนธันวาคมของปีนี้ หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ได้ที่ store.steampowered.com