โหลดเกมออนไลน์

ดาวน์โหลดเกมส์ Europa Universalis IV: Emperor ขยายอาณาจักรให้มากที่สุด


ความต้องการของระบบ
จำนวนขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ:
หน่วยประมวลผล Windows® 7 64 บิต: Intel® Core 2 หรือ
หน่วยความจำเทียบเท่า: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce 8800 หรือ ATI Radeon® X1900, หน่วยความจำวิดีโอ 512mb ต้องการ
DirectX®: 9.0c
ฮาร์ดไดรฟ์:พื้นที่ว่าง 6 GB HD
เสียง:การ์ดเสียงที่รองรับ Direct X-
ข้อกำหนดอื่น ๆ :การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
เพิ่มเติม:การสนับสนุนคอนโทรลเลอร์: เมาส์ 3 ปุ่ม, คีย์บอร์ดและลำโพง การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือ LAN สำหรับผู้เล่นหลายคน


Europa Universalis IV Emperor เป็นส่วนเสริมของกลยุทธ์เกมส์ Europa Realis IV แบบเรียลไทม์ซึ่งเน้นไปที่กลุ่มประเทศในยุโรป คุณจะค้นพบวิธีใหม่ในการขยายอาณาจักรของคุณเนื่องจากแอดออนจะนำความลึกใหม่และโอกาสใหม่ๆ มาครอบครองโลกในโลกสมัยใหม่ยุคแรก จักรพรรดิเพิ่มความลึกซึ้งยิ่งขึ้นให้กับรัฐคาทอลิคและจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ได้รับเหตุการณ์ใหม่ที่โน้มเอียงไปสู่ราชาธิปไตยแบบรวมศูนย์หรือการรวมกลุ่มแบบกระจายอำนาจ 


กลไกการปฏิวัติก็มีการทำซ้ำอย่างมีนัยสำคัญซึ่งนำไปสู่ความจริงที่ว่ารัฐอนุรักษ์นิยมจะต้องปกป้องเขตแดนของพวกเขาอย่างระมัดระวังและต่อต้านแนวโน้มใหม่


ตัวอย่างเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ Europa Universalis IV: Emperor ขยายอาณาจักรให้มากที่สุด

Europa Universalis 4 Emperor เป็นกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถเป็นผู้ปกครองของทั้งโลกหรือทวีป เริ่มต้นด้วยการสร้างการตั้งถิ่นฐานของคุณเองถึงมันจะเล็ก แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในไม่ช้าคุณจะสามารถพัฒนาไปสู่สัดส่วนที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อมีกองทัพขนาดใหญ่ที่สามารถทำลายทุกสิ่งและทุกคนในการเดินทางที่ยาวนาน แต่ยิ่งการทรุดตัวและกองทัพยิ่งจัดการได้ยากยิ่งขึ้นเท่านั้น ดังนั้นคุณต้องมีผู้ช่วยและที่ปรึกษาที่มีความภักดีต่อคุณซึ่งจะเป็นผู้ตัดสินเรื่องการทูตที่ออกแบบมาสำหรับอารมณ์ภายในและภายนอกใช้การเมืองเป็นเครื่องมือในการสร้างอิทธิพลต่อผู้คนจำนวนมาก นำพวกเขาจัดการทำทุกอย่างเพื่อทำลายศัตรูที่โจมตีคุณ ในภาคผนวกนี้คุณจะต้องหันมาสนใจประเทศและที่ตั้งของยุโรป มีศาสนาอยู่ที่นี่ซึ่งก็สำคัญมากเช่นกัน คริสตจักรคาทอลิกมีพลังมหาศาลและคริสตจักรเป็นอีกวิธีหนึ่งที่มีอิทธิพลต่อมวลชน มีส่วนร่วมในกิจการภายในก่อนที่คุณจะไปต่อสู้กับดินแดนของศัตรู ท้ายที่สุดอากาศดีในบ้านคือกุญแจสู่การต่อสู้ที่ประสบความสำเร็จ เรามาดูกันว่าบัลลังก์ของคุณจะทนได้นานแค่ไหน หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ได้ที่ g2a.com