โหลดเกมออนไลน์

โหลดเกมส์ Biomutant หนูน้อยผจญภัย


ความต้องการระบบ
ขั้นต่ำ:
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 or higher (64 bit)
หน่วยประมวลผล: 2.6 GHz Intel® Core™ i5-750 or 3.2 GHz AMD Phenom™ II X4 955
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: 2 GB Direct3D 11 capable video card (GeForce GTX 780 or Radeon R280)
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 10 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: These are preliminary system specs that can and will change


ต้นไม้แห่งชีวิตกำลังจะตายและมลพิษกำลังแพร่กระจายไปทั่วโลกทำให้ชีวิตที่เสียหายและบิดเบี้ยวเมื่อสัมผัสกับมัน ในภูมิประเทศที่ปกครองโดยหกกลุ่มมันตกอยู่กับนักรบที่มุ่งมั่นเพียงคนเดียวที่จะเป็นผู้กอบกู้และรวมกันหรือตัวแทนของการทำลายล้างและการพิชิต Biomutant เป็นเกมแอ็คชั่น RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ของบุคคลที่สามซึ่งตั้งอยู่ในโลกหลังการเปิดเผยที่อาศัยอยู่โดยสัตว์ที่มีความรู้สึกนึกคิด


เกมส์ Biomutant ได้รับการอธิบายโดยนักพัฒนาว่าเป็นนิทานกังฟูยุคหลังวันสิ้นโลกที่เปิดกว้าง ตัวเอกของเรื่องเป็นนักรบตามหาตัวเขาเองท่ามกลางวิกฤตซึ่งในบทสรุปจะกำหนดชะตากรรมของโลก สัมผัสกับเรื่องราวด้วยการโต้ตอบกับตัวละครหลักในพื้นที่ที่กว้างขวางของเกมและร่วมมือกับพวกเขาเพื่อบรรลุเป้าหมายของพวกเขาและของคุณเองในรูปแบบปฏิกิริยา ตัดสินใจทางศีลธรรมที่สอดคล้องกับปรัชญาที่อิงกับหยินและหยางแสดงออกและเป็นตัวเป็นตนโดยกลุ่มทั้งหกของเกมและตัดสินชะตากรรมของต้นไม้แห่งชีวิตเพื่อให้แน่ใจว่าจะตายในที่สุดหรือช่วยให้รอดพ้นจากการถูกทำลาย หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ได้ที่ g2a.com


ตัวอย่างเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ Biomutant หนูน้อยผจญภัย

ขั้นตอนการเล่นเกมส์แบบไบโอมิวแทนท์จะสังเกตเห็นลักษณะตัวละครของคุณ สร้างตัวละครที่เรียวเล็กและพบว่าคุณเร็วขึ้นและคล่องตัวมากขึ้นแต่ถ้าคุณต้องการตีให้หนักขึ้นและตีได้ดีขึ้นด้วยตัวคุณเองคุณจะต้องจบลงด้วยอวตารสัตว์ฟันแทะขนยาวของคุณ นอกเหนือจากการสร้างตัวละครคุณสามารถพบกับพื้นที่ที่กระตุ้นให้เกิดการกลายพันธุ์ในอวตารของคุณ การอำพรางแขนขาที่เปลี่ยนรูปและการกลายพันธุ์ทางกายภาพอื่น ๆ ที่มาจากพื้นที่ที่มีมลพิษความสามารถในการ psionic ที่ได้รับในเขตกัมมันตภาพรังสีแม้กระทั่งการเพิ่มประสิทธิภาพไบโอนิกหากคุณโน้มน้าวให้คนจรจัดทำเพื่อคุณ ทุกการเปลี่ยนแปลงสามารถมองเห็นได้อย่างง่ายดายบนตัวละครของคุณโดยมีพื้นฐานกลไกในภาพ